ข่าวสาร และบทความ : สามารถติดตามข่าวสาร และบทความของเรา “ไอสตัดดี้ เอ็ดดูเคชั่น” ได้ที่นี่

News

เปิดรับสมัครนักเรียนทุน รุ่นที่ #28 | ประจำปีการศึกษา 2566-2567

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกนักเรียนทุน #ISTUDY รุ่นที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2566-2567 (เดินทางสิงหาคม 2566) เพื่อเดินทางไปศึกษา และใช้ชีวิตในโรงเรียนไฮสกูลกับประเทศในฝัน ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา

News

มาตรฐานการดูแลนักเรียนในโครงการทุนฯ – ดูแลคุณมากกว่าการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน

สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งที่เราทำมาอย่างต่อเนื่อง
คือการดูแลนักเรียนของเราตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตและเรียนในต่างประเทศ การดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิดและพร้อมให้ความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นในเมือง

News

โอกาสของคุณอนาคตของคุณ

การเข้าร่วมโครงการทุนฯ ได้นั้น เป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตนักเรียนมัธยมเท่านั้น นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการทุนฯ ได้ ต้องผ่านการสอบคัดเลือกข้อสอบทุนของรัฐบาลอเมริกัน ต้องเป็นนักเรียนชั้น ม.3 – ม.5 เท่านั้น

News

ความทรงจำที่มีค่า ในดินแดนแห่งเสรีภาพ

คำว่านักเรียนแลกเปลี่ยนอาจจะเป็นคำธรรมดาๆ สำหรับใครหลายคน แต่มันจะเป็นคำที่มีความหมายมาก ถ้าเราเคยได้สัมผัสมันด้วยตัวของเราเอง กว่าฉันจะตัดสินใจได้ว่าจะมาที่นี่หรือไม่มา ก็ใช้เวลานาน แล้วก็สับสนอยู่มากเหมือนกัน

News

เหมือนเริ่มต้นใหม่หมด

วันแรกที่มาถึง USA ทุกอย่างเป็นสิ่งที่แปลกใหม่มากค่ะ ทั้งภาษา ทั้งผู้คน ถึงแม้ว่าเราจะเรียนภาษามาก็ตาม แต่พอมาเจอสภาพแวดล้อมที่แปลกใหม่ ทำให้ไม่กล้าพูด กลัวทุกอย่าง คำศัพท์ที่เรียนมาหายหมด แรกๆ เริ่มกลัว คือการที่พูดกับเขาแล้วไม่รู้เรื่อง บางทีกลัวฟังไม่ออก ทุกอย่างกลัวไปหมด

News

ชีวิตในเมืองเล็กๆ ที่โคโลราโด

ถ้ายังเงียบและแก้ปัญหาด้วยตัวเอง โลกของเราก็จะปิดในทันที เพราะคนที่นี่ไม่ชอบยื่นความช่วยเหลือก่อนที่จะมีคนขอร้อง ทุกอย่างเปลี่ยน สังคม สิ่งแวดล้อม เพื่อน ภาษา อาหาร วันแรกไปถึงโรงเรียนตื่นเต้นมาก ทุกอย่างแตกต่างจากเมืองไทยโดยสิ้นเชิง