ข่าวสาร และบทความ : สามารถติดตามข่าวสาร และบทความของเรา “ไอสตัดดี้ เอ็ดดูเคชั่น” ได้ที่นี่

เปิดรับสมัคร [สอบชิงทุน] ประจำปีการศึกษา 2567-2568 เพื่อคัดเลือกเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน「 #iStudy 」รุ่นที่ 29

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 29 เพื่อส่งมอบ #โอกาสทางการศึกษา ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาและเทียบเท่า เพื่อคัดเลือกเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน「 #iStudy 」รุ่นที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2567-2568

เปิดรับสมัครแล้ว !!「 #iStudy 」Intercultural #Summer Program 2023

ได้เวลาออกเดินทางสำรวจโลก เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตแบบชาวอังกฤษ ทั้งการเรียนในสถาบันสอนภาษาชั้นนำ ทัศนศึกษาในแลนด์มาร์คที่สำคัญ อาทิ #London • King’s College, #Cambridge • Windsor Castle

มาตรฐานการดูแลนักเรียนทุน

สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งที่เราทำมาอย่างต่อเนื่อง
คือการดูแลนักเรียนของเราตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตและเรียนในต่างประเทศ การดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิดและพร้อมให้ความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ณ สำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา รวมถึงเจ้าหน้าที่ประสานงานในประเทศไทย

โอกาสของคุณ ~ อนาคตของคุณ

ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ในโครงการ นักเรียนจะสามารถหาประสบกาณ์ดีๆ ให้กับชีวิตของตนเองได้มากมาย และหลากหลายรูปแบบ จากการเข้าร่วมกิจกรรมทั้งในและนอกโรงเรียน อีกทั้งจะได้ท่องเที่ยวไปในสถานที่สำคัญๆ ที่มีชื่อเสียงในประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศแคนาดา และประเทศอังกฤษ อีกด้วย

เปิดรับสมัครสอบชิงทุน เพื่อคัดเลือกเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน รุ่นที่ #29 (ล่วงหน้า) ก่อนเขาก่อนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกเพียบ !

นักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือก จะได้เดินทางไปศึกษา และใช้ชีวิตในโรงเรียนไฮสกูลกับประเทศในฝัน (✈) เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ! DekWork2023

Time to [ #workandtravel ] 2023 | เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ‘สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน’

ในปีนี้เรายังยึดมั่นในการส่งนักศึกษาไทยไปประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อหารายได้ได้อย่างถูกกฎหมาย และได้ท่องเที่ยวในประเทศสหรัฐอเมริกา